Phương pháp quản lý hiệu quả nhất thế giới trong “Vị Giám Đốc 1 Phút”

Phương pháp quản lý hiệu quả nhất thế giới trong “Vị Giám Đốc 1 Phút”

Câu chuyện thú vị trong cuốn sách Vị Giám Đốc 1 Phút sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều điều. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những những nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, y học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.

Phương pháp quản lý hiệu quả nhất thế giới trong “Vị Giám Đốc 1 Phút”
Những ý tưởng hữu ích trong Vị Giám đốc Một phút đã nhanh chóng lan rộng

Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những người làm công việc quản lý, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thực chất của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Những ý tưởng hữu ích trong Vị Giám đốc Một phút đã nhanh chóng lan rộng và được hàng triệu giám đốc, những nhà quản lý trong danh sách 500 tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp khắp thế giới đã và đang ứng dụng những kinh nghiệm quản lý quý báu trong cuốn sách này.

Chẳng hạn như trong công việc sau khi áp dụng ba bí quyết một phút, bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc hơn và ít căng thẳng hơn, sự nghiệp sẽ được thăng tiến hơn.

Thậm chỉ cả môi trường gia đình, bạn có thể vận dụng ba “bí quyết một phút” để thu được những kết quả rất khả quan như: giúp các con của bạn biết tự quản cuộc sống tốt hơn, giúp vợ hoặc chồng của bạn có cách cư xử tốt hơn…

Phương pháp quản lý hiệu quả nhất thế giới trong “Vị Giám Đốc 1 Phút”
Bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc hơn và ít căng thẳng hơn

Nếu nhìn khái quát thì những quy tắc đó rất dễ thực hiện, tuy nhiên triết lý sâu sắc nhất nhà Rods đã học được chính là triết lý yêu thương và tôn trọng, triết lý vì cái chung, bởi lẽ không một vị quản lý nào có thể thực hiện một cách hiệu quả nhất những phương pháp nhỏ đó nếu không xuất phát từ sự tôn trọng mỗi nhân viên, coi trọng sự đóng góp của họ và yêu thương, mong muốn sự phát triển cho mỗi cá nhân họ cũng như một lòng tâm huyết với tổ chức.

Tất nhiên, trong các mối quan hệ nói chung, cũng sẽ không có một “chiêu thức” nào hoàn toàn hiệu quả nếu không xuất phát từ tấm lòng trung thực, tôn trọng và yêu thương của ta.

Vị Giám Đốc 1 Phút thực sự là một cuốn sách kỹ năng về thuật lãnh đạo vô cùng hay và hấp dẫn. nó thích hợp cho tất cả mọi người. Đây là một trong những cuốn sách mà nhà Rods đọc xong chỉ trong một thời gian ngắn, không phải vì số lượng trang ít mà bởi vì cách dẫn chuyện khéo léo của tác giả.

Phương pháp quản lý hiệu quả nhất thế giới trong “Vị Giám Đốc 1 Phút”
Vị Giám Đốc 1 Phút thực sự là một cuốn sách kỹ năng về thuật lãnh đạo vô cùng hay và hấp dẫn

Ngắn gọn và súc tích, bắt đầu với câu chuyện một thanh niên trẻ đi tìm phướng pháp quản lý hiệu quả nhất. Diễn biến câu chuyện không những gây tò mò cho nhân vật trong câu chuyện mà cả độc giả cũng cùng sự tò mò như thế.

Đây là một quyển sách hữu ích cho những ai tìm kiếm cách quản lý hiệu quả công việc với nhân viên là trung tâm – một xu hướng quản lý hiện đại và được nhiều công ty hàng đầu áp dụng.